จำหน่ายชุดนักศึกษาถูกระเบียบมหาวิทยาลัย

พฤษภาคม 1, 2017 By wichukorn dandecha 0

ศูนย์หนังสือมหาิทยาลัยวลัยลักษณ์เปิดจำหน่ายเครื่องแบบนักศึกษาชาย-หญิงและเครื่องหมายติดเครื่องแบบนักศึกษาที่ถูกต้องตามระเบียบของมหาวิทยาลัย ประกอบไปด้วย

ชุดนักศึกษาปกติ (ชุดเฟรชชี่)

ชุดพิธีการ

เครื่องหมายติดเครื่องแบบนักศึกษาประกอบด้วย

พร้อมทั้งเข็มขัด สายเข็มขัด ถุงเท้า และรองเท้า

จำหน่ายที่ ศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WU Book Center)

ชั้น 1 อาคารเรียนรวม 5 (ตึกสีฟ้า)

เปิดบริการวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8:30 – 16:30 น.

(วันเสาร-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ปิดให้บริการ)

โทร 075-673650-1  โทรสาร 075-673652

และสามารถซื้อเครื่องหมายนักศึกษาผ่านทาง Online ได้แล้วที่นี่